นวัตกรรมสมัยใหม่ของสระขอบตั้ง ไม่ต้องเป่าลม

การที่ครุโพ เมฆถาโถมยุทธ์ลํ้าเลิศ และขบวนทหารรับจ้างนัก เวทและลัตว็เข้าสู่สมาพันธ์ เฉินเสงไม่ไต้รู้สึกผิดคาดอะไรนัก แต่เขากับ สองแสงกล้านึ่สิเรียกไต้ว่าต่างก็เป็น สระขอบตั้ง ไม่ต้องเป่าลม คนแปลกหน้าด้วยกันทั้งสองฝ่ายด้วย พรรคพวกที่สองแสงกล้ามีไม่ได้น้อยไปกว่าที่เฉินเหิเงมีเลย ประสบการณ์ ไนการเป็นนักเล่นเกมอาชีพของสองแสงกล้าก็ด้อยกว่าครุโพแค่นิดเดียว เท่านั้นซึ่งบุคคลระดับนี้เรียกได้ว่ามืความสามารถมากเกินพอที่จะตั้งสมา- พันธ์ของตัวเองเลยเชียวละ

 

 

ถึงสองแสงกล้าจะรู้จักกับครุโฬก็ตาม แต่ดูจากปฏิกิริยาระหว่าง กันแล้ว ก็เป็นแค่การรู้จักกันเพราะต่างก็เป็นนักเล่นเกมอาชีพมือเก่าด้วย กัน'กงคูเท่านั้นโดยไม่ได้มีปร ะสบการณ์เคยร่วมมือกันเท่าไรนัก

 

ถ้าจะบอกว่าที่สองแสงกล้าเข้าสู่สมาพันธ์เพีง สระเป่าลม pantip ก็เพื่อที่จะสนับ- สนุนเฉินเหิเงละก็ สู้บอกว่าที่อีกฝ่ายเข้าสู่สมาพันธ์เพีงเป็นเพราะเห็น ครุโพเข้าสมาพันธ์เพีงมากกว่า เพียงแต่อะไรกันแน่ที่เป็นสาเหตุให้สอง แสงกล้ายอมวางเดิมพันก้อนใหญ่ขนาดนี้ ? นี้เป็นประเดินที่เฉินเพีงสงสัย และอยากรู้มากที่สุด

 

ตอนที่เฉินเพีงติดต่อหาสองแสงกล้า อีกฝ่ายกำลังรวมกลุ่มแก เซาอยู่กับเพื่อนๆ บางคนพอดี ถึงแม้หน้าที่ภายในสมาพันธ์ของสองแสง­กล้าคือรับผิดชอบดูแลตึกรับทรัพย์ก็ตาม แต่เขาไม่ถนัดด้านการค้าขาย หากำไรมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว แถมครุโฬยังส่งสมานฉันท์ที่มืประสบ­ทารณ์ทางด้านนี้มาเป็นหัวหน้าตึกอีกต่างหาก ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าสอง น.สงกล้าเป็นผู้รับผิดชอบดูแลแต่เพียง สระน้ําเป่าลม รั่ว ในนามเท่านั้น

 

 

อันที่จริงสองแสงกล้ารอให้เฉินเพีงติดต่อหามานานมากแล้ว li อนหนัานี้เขาไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรมากและรักษาความเป็นคนกลางเอา ไว้ตลอดเพื่อความสมานฉันท์ภายในสมาพันธ์ ซึ่งเรื่องนี้เหล่าสมาซิก '.เ::ดับผู้นำหลายคนต่างก็ลูออกกันทั้งนั้น เพียงแต่ทุกคนก็เป็นเหมือน เว้นเพีง นั้นคือตราบใดที่ยังเดาไม่ออกว่าสองแสงกล้าคิดจะทำอะไร ก็จะ แอเสียว่าเพิ่ม สระ เป่า ลม 4 ชั้น ปัญหามิสู้ลดปัญหา และพากันทำเป็นลืมตาข้างหลับตาข้าง Iเล่อยให้สองแสงกล้าเดินเล่นในสมาพันธ์ไปตามสบายโดยทำเป็นมองไม่ เห็นไปซะ

 

แต่การเดินเล่นก็สร้างแรงกดดันให้สองแสง โดยเฉพาะเมื่อพรรคพวกที่ให้การสนับสนุนเขาพากันแห่ติดตามเขามา เข้าสมาพันธ์ด้วยกลุ่มใหญ่แบบนี้ ดังนั้นจึงมีคนเฝืารอดูอยู่ทุกวันว่า เฉินเหิเงจะทำยังไงกับสองแสงกล้า

 

ดังนั้นเมื่อได้รับการติดต่อจากเฉินเหิเงปิบ สระเป่าลมมือสอง สองแสงกล้าก็ออก ไปจากกลุ่มที่กำลังUกวิชากันอยู่และกลับไปที่เมืองทันทีเพื่อเตรียมตัวคุย กับเฉินเหิเงให้เคลียร์

 

เฉินเฟิงนึกไม่ถึงว่าสองแสงกล้าจะจงใจมุ่งหน้ามาหาเขาโดย เฉพาะแบบนี้ จึงได้แต่เชิญอีกฝ่ายมาคุยกันที่บ้านของเขา เพราะถึงยังไง สองแสงกล้าก็มีบัตรอาคันตุกะอยู่แล้ว แถมไม่มีที่ไหนที่ไม่ต้องกลัวว่าจะ ถูกใครเข้ามารบกวนเท่าที่นี้เสียด้วย

 

Write a comment

Comments: 0